CƠ HỘI ĐẦU TƯ
ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH THUẬN

Tải giỏ hàng mới nhất tháng 12 - 2022

TỔNG GIÁ THẤP DỄ ĐẦU TƯ

LÔ 3.000m2 - 5.000m2

Giá niêm yết 990 triệu/lô đã có sổ sẳn

LÔ 5.000m2 - 10.000m2

Giá chính chủ 1,2 - 1,5 tỷ/lô

LÔ THỔ CƯ & GẦN BIỂN

Giá giao dịch 1,4 - 2 triệu/m2 view biển phù hợp làm Farmstay ven biển

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH THUẬN

CƠ HỘI SỞ HỮU FARMSTAY DU LỊCH BIỂN BÌNH THUẬN CHỈ TỪ 990 TRIỆU/5000M2

Thuộc Huyện Bắc Bình - Bình Thuận. Thuận tiện đi 4 hướng: TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Lạt và Nha Trang

Liền kề Safari Rạng Đông với quy mô 3,300 ha, lớn nhất Đông Nam Á.

Ngay trên tuyến Quốc lộ 1A, đường tỉnh 716 và các trục đường liên huyện, liên xã. Kết nối nhanh chóng đến các khu du lịch trọng điểm quốc gia

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HẤP DẪN

ĐẤT NÔNG NGHIỆP

SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Loại hình đất nông nghiệp với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng có biên độ lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với các loại hình bất động sản khác. Nhờ đón đầu phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông, kinh tế, du lịch…. Trong chu trình tăng giá của một bất động sản thì đất nông nghiệp sau khi chuyển đổi thành đất ở thì biên độ lợi nhuận lên đến mấy chục lần so với giá đầu tư ban đầu.

Nhìn lại thị trường bất động sản Nhơn Trạch đầu 2015 với giá 100,000/m2 tới thời điểm hiên tại giá đã lên tới 2 triệu/m2. Cũng như thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, đầu 2015 chỉ với 200 triệu/ha thì nay giá đạt tới 10 đến 15 tỷ/ha. Và nhiều thị trường khác có biên độ tăng giá cực khủng như Phú Quốc, Cam Ranh, Vân Đồn , Bắc Vân Phong…

CƠ SỞ GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA LOẠI HÌNH BĐS NÔNG NGHIỆP

DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

TẠI SAO KHÔNG “ĐÓN SÓNG” HẠ TẦNG ĐẦU TƯ DÀI HẠN ĐỂ ĐẠT LỢI NHUẬN GẤP NHIỀU LẦN SAU 2-5 NĂM
BÌNH THUẬN - KHỞI ĐỘNG
CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TRỌNG ĐIỂM

Với chủ trương của Chính Phủ thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Thuận phát triển xứng tầm với tiềm năng sẵn có, đặc biệt là du lịch biển. Chính phủ đã kích hoạt các công trình giao thông trọng điểm như Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết.
 

1. CAO TỐC DẦU GIÂY - PHAN THIẾT

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99km với tổng vốn đầu tư lên đến 12,577 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến các khu du lịch trọng điểm quốc gia tỉnh Bình Thuận chưa đầy 2 giờ đồng hồ
 

2. CẢNG HÀNG KHÔNG PHAN THIẾT

Dự án sân bay Phan Thiết được tái khởi động và thi công giai đoạn 1 sau 5 năm nằm im. Đây là một trong ba cảng hàng không lớn nhất các tỉnh miền trung. Sau khi hoàn thành sẽ tiếp đón 2 triệu lượt khách mỗi năm. Đây là một cú hích lớn về giao thông nhắm phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa … tỉnh Bình Thuận.
 

03 NGÀNH KINH TẾ MŨI NHỌN CỦA BÌNH THUẬN

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO - NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG BIỂN

THỦ PHỦ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MỚI!

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 35 nhà máy điện đang hoạt động với tổng công suất hơn 6.000 MW, sản lượng khoảng 30,6 tỷ kWh/năm. 4 nhà máy nhiệt điện, 6 nhà máy thủy điện, 1 nhà máy điện diesel, 3 nhà máy điện gió và 21 nhà máy điện mặt trời.

NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Với khí hậu và thổ dưỡng đặc trưng của Bình Thuận phù hợp với nhiều loại cây có giá trị kinh tế cao như: Măng tây, dưa lưới, thanh long, dừa, chuối… Cùng đề án nông nghiệp công nghệ cao có quy trình tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế nhằm sản xuất nông sản chất lượng cao với quy mô 2.155 ha tại huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận

CÙNG CHỦ TRƯƠNG PHÁT TRIỂN THÀNH TÂM ĐIỂM DU LỊCH

Theo quyết định số 1772/QĐ-TTG ngày 18/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Phấn đấu đến năm 2030 Khu du lịch quốc gia Mũi Né trở thành một trong điểm đến hàng đầu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. nơi đây đón khoảng 14 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt trên 2,5 triệu lượt. Đến nay, toàn tỉnh có 387 dự án du lịch đang hoạt động với tổng diện tích 6,249ha đất và vốn đầu tư lên đến 69,845 tỷ đồng.

NẮM BẮT ĐƯỢC NHỮNG TIỀM NĂNG ĐÓ

NHIỀU "ÔNG LỚN" BẤT ĐỘNG SẢN

ĐANG PHÁT TRIỂN CÁC SIÊU DỰ ÁN TẠI BÌNH THUẬN

Quần thể nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết (CĐT Novaland) trải dài dọc 7 km đường biển với diện tích khoảng 1.000 ha. Tổng mức đầu tư lên đến gần 5 tỷ USD.
 

NovaHills Mũi Né Resort & Villas (CĐT Novaland) rộng gần 40 ha, được thi công cơ bản hoàn thiện phần thô của hơn 600 căn biệt thự đơn lập. Dự án được đầu tư 97 triệu USD (2.248 tỷ đồng).
 

Dự án Mũi Né SummerLand Resort do Tập đoàn Hưng Lộc Phát làm Chủ Đầu Tư. Với tiềm lực tài chính lớn đã đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4.900 tỷ đồng để tạo ra Tổ hợp nghĩ dưỡng du lịch đẳng cấp 5 sao. Với nhiều loại hình BĐS đa dạng như: biệt thự, nhà phố, căn hộ view biển “tọa sơn hướng thủy” cùng công viên nước giải trí Summer Ocean Park hiện đại bậc nhất phan thiết. Sẽ biến Dự án Mũi Né Summerland thành thiên đường nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu Bình Thuận.
 

ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH THUẬN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

LIỀN KỀ CÁC KHU DU LỊCH TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA BẮC BÌNH FARMSTAY

SGholding.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Vui lòng điền vào form dưới

   091 248 3131
   091 248 3131
   Thiết Kế Bởi Vĩnh XD